Phương pháp đào tạo

Tiếng Hàn đang ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình không chỉ đối với giới trẻ mà còn ở trên rất nhiều các tầng lớp, độ tuổi khác nhau, chính vì thế ở Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn. Chính vì vậy, để tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy và phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi cá nhân là không hề đơn giản. Trung tâm tiếng Hàn Vision- VKLC để theo học.

  • Phương pháp giảng dạy:

* Phản xạ trực tiếp, được áp dụng một cách hiệu quả, học viên thường xuyên được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghe, nói và phát âm giúp học viên nhanh chóng nói ngoại ngữ lưu loát, tự tin hơn khi giao tiếp.

* Giáo viên trung tâm tiếng Hàn- VKLC luôn quan tâm theo dõi sự tiến bộ của từng học viên qua bài tập về nhà, bài kiểm tra và qua các kỳ thi.

  • Giáo trình

Trung tâm có giáo trình được xây dựng khoa học, nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên nắm bắt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tìm hiểu cấu trúc đề và làm quen với các dạng bài trong đề TOPIK.

  • Luyện nghe

Trong mỗi tiết học, ngoài việc luyện nghe theo giáo trình, học viên sẽ được xem thêm các video bằng tiếng Hàn liên quan đến nội dung bài học để nâng cao khả năng nghe.

  • Luyện đọc

Nâng cao khả năng đọc hiểu với các bài luyện đọc tiếng Hàn được xây dựng riêng cho việc luyện thi tiếng Hàn.

  • Luyện nói:

Trong mỗi tiết học, ngoài việc luyện nói theo bài tập trong giáo trình, học viên còn có thể tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn để thực hành giao tiếp tiếng Hàn và ôn lại những kiến thức đã được học trên lớp.

  • Luyện viết:

Học viên thực hành luyện viết theo giáo trình, ngoài ra học viên luyện viết theo từng chủ đề với sự hướng dẫn của giáo viên, và học mẹo thi viết trong bài thi TOPIK.

Tham gia bình luận: