[Vision story 1] HOW AWESOME VISION IS!

[#Vision_story_1] HOW #AWESOME VISION IS!
Cùng nhau lắng nghe cảm nhận của các bạn tham gia câu lạc bộ tiếng Anh Vision nhé♡♡
James: “Sau nhiều lần đi phỏng vấn xin việc, mình nhận ra tiếng Anh rất cần thiết đối với bản thân. Mình có hỏi một vài người để được giúp đỡ thì được giới thiệu về Vision.
Mình còn nhớ lần đầu tiên tới Vision, mình chỉ ngồi một chỗ nhìn quanh, lúc đó cảm giác rất ngại, không dám nói hay bắt chuyện với bất kỳ ai.
Nhưng thật may, mọi người ở Vision rất thân thiện và chủ động bắt chuyện với mình trước nhờ đó mình đã có những người bạn đầu tiên ở Vision. Thật sự mình thấy được rằng, những bạn chịu trách nhiệm tổ chức CLB đã bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết để chuẩn bị cho các hoạt động, topics.
Sau một thời gian tham gia, mình cảm thấy bản thân tiến bộ, tự tin lên hẳn. Mình thậm chí còn bắt chuyện với người khác – việc mà trước đó mình rất ngại làm cho dù có nói tiếng Việt với người Việt.
Ở Vision mình không những được rèn luyện tiếng Anh, mình còn cảm thấy mình được rèn luyện cả những kỹ năng hữu ích khác, như giao tiếp, teamwork,…
Thật sự mình rất thích tới Vision để được tham gia các hoạt động, nói chuyện vui vẻ với mọi người với nhiều chủ đề khác nhau, giải stress sau một ngày làm việc căng thẳng. Cảm ơn Vision, cảm ơn mọi người♡♡”

Tham gia bình luận: